Huyền Thoại Gangster Việt !

  Bài viết hay nhất1
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
First topic message reminder :

Lâu nay...chắc cũng khá lâu rồi...gần 1 năm rồi đó-1 năm mình không hề đụng vào cái gọi là VCMP. Chắc hẳn những người mới chơi trong 1 năm gần đây có lẽ không biết đến mình-Quainhan93-nhưng chắc là biết [Clap24]Zoom hén @yeu . Mà nói sao thì nói, mình cũng là mình, ai biết thì biết không biết thì thôi...kệ cmn nó @cam .

Xin kính chào toàn thể bà con, quan viên 2 họ có mặt trong diễn đàn này...sặc, chết miẹ đọc nhầm cái lời thoại đám cưới @huysao. Lại nào, xin giới thiệu đến toàn thể giang hồ máu mặt trong thế giới Gta Việt một lịch sử gangster, một lịch sử hào hùng, bi tráng...hoành tá tràng (ý @17 ). Đây là một câu chuyện có thật được kể lại qua con mắt của chính mình, cho nên chúng chỉ xoay quanh những nhân vật xung quanh mình và những điều do mình chứng kiến, cho nên nếu có ai la lối bảo xạo xiếc này nọ thì xin lỗi...mình hk quen bạn nên mắc gì mà bạn biết chuyện của mình @40 . Thôi giới thiệu dài dòng các chú hk chịu đọc. Tới luôn bác tài:

Năm 2008, một năm yên bình, ếch có chuyện gì sock xảy ra cả trừ cái ẻm Hoàng Thuỳ Linh @25 . Mình, một thằng mê game, nhất là game tự do (thích làm gì thì làm, hk bị cản) đã bỏ công sức phá đảo cái game GTA VC. Tất nhiên phá xong còn làm ếch gì nữa đâu...thế là trong tư tưởng suy nghĩ về chế độ ONLINE (thực ra hồi đó, mình chưa hề biết là có GTA Online, cái ý tưởng này chỉ nghĩ ngợi trong đầu trong khoảnh khắc). Thế là bắt tay bác "Gú Gồ sớt" với từ: "Làm sao chơi gta 2 người" @51 . Rồi...Teng, 1 list toàn gta online, thật sự bất ngờ đấy, ý định chỉ chơi 2 người mà đây nó chơi luôn cái Online...vui quá vui quá hố hố hố ^^ . Cày cuốc cùng bọn nước ngoài được 2 tháng, chán cái cảnh ping quá cao (toàn ~300,400) nên lại nảy ý tưởng sẽ làm cái cho tự mình chơi...search search kiểu gì lại ra cái server của OSIN (thằng này mình ghét cực) Lala...ping có ~50 à, tại sao phải xoắn.!!! @83

Thế là bắt đầu chuỗi ngày cày cuốc cùng cư dân Việt, (đến đây, mình sẽ tóm tắt lại vì trước đây mình đã kể về khúc này rồi): Mình chơi cũng binh thường, gặp Reborn, Huy, Hiệp. Lúc đó mình kết thân vs thằng Hiệp, Huy là đối tượng ném gạch của mình, Reborn coi như là địch thủ. Nói chung vì ông Huy hay chém giết mình nên mình cay lắm, 2 thằng chửi lộn um sùm cái server. Sau đó mình giúp đỡ Osin của Osin (thằng Hiệp) làm vài cái xe cho bản MOD (nhưng nó hk có dùng). Có công mình góp vô mà nó chả coi mình ra gì, thế là bức bỏ server, nó cũng ban nick mình...hớ hớ. 1 thời gian sau, anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa, hack vài cái nick để phá tung server osin cụ thể là Reborn, và gì gì đó (sr nhá, hê hê),...hồi đó ai cũng đổ lỗi cho thằng "Ớt sếch kơ" nên mình thoát tội. Hết phần 1

Phần 2 up sau, dọn dẹp đồ chuẩn bị về nhà cái đã, đời sinh viên mệt quá...
  Bài viết hay nhất76
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
viết hay đó viết nhanh lên đi chứ :)
  Bài viết hay nhất77
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
Thời loạn sẽ sinh ra anh hùng...đó là chân lý đã được cổ nhân chứng nhận.
Để thoát qua cuộc tấn công dữ dội của Osin, Huy đã có 2 phát minh đột phá mang tầm cao vời vợi ... Thứ nhất là phần mềm chạy server trên điện thoại, thứ này sẽ giúp Huy nhanh chóng chạy server sau khi bị đánh sập chỉ bằng 1 cú alo hoặc nhắn tin từ bà con. Thứ hai là công nghệ Anti-Ddos, sau khi công nghệ này được đưa vào thực tiễn, Osin đã phải bó phép trong công cuộc DDos vào server ( chắc lúc hắn đang ddos, thấy server vẫn chạy tức lắm nhỉ ). Nhờ trí óc và tài năng lập trình thuộc hàng "xoàng" bố Huy đã giúp server gắng gượng cho đến tận ngày nay, xua tan đi bóng đêm vây kín để lại bầu trời trong xanh trên thành phố Vice tráng lệ (hơi hoa mĩ)

Và không thể không nhắc đến những nỗ lực từ phía các quản lý khác, họ đã hợp lực tiêu diệt bọn phá hoại bằng những kỹ năng tuyệt đỉnh như: rocket chạy, rocket nhảy, stubby, m4, laser "hít sọt" cùng với nhưng câu từ chửi rủa mang đậm nét "RANG HỒ" ... Chính những thứ này đã làm khiếp đảm bọn clone, khiến chúng xanh mặt íu dám vào phá nữa hê hê.

Mà Huy cũng hổng phải tay vừa đâu, Admin GTA ai lại hiền được chứ, Osin ddos thì Huy cũng Đốt lại luôn, làm Osin phải chạy server một cách lén lút như "gà đội nón" .

CHỐT LẠI

Những huyền thoại "Găng tơ", những anh tài đã sáng lập và phát triển nên cộng đồng Gangster Online Việt sẽ sống mãi cùng với những con người đất Việt đã từng biết và chơi game này. Rất mong các bạn mới chơi, những bạn trẻ ham mê thể loại game bạo lực như GTA sẽ học tập theo 1 phần (chỉ những điểm tốt thôi vì các "Súp lơ găng tơ" cũng có tính xấu lắm đó) những gì mà lớp người đi trước đã thực hiện. Các bạn hãy cố gắng giữ gìn sự lành mạnh của 1 cộng đồng game - dù mang tiếng là bạo lực nhưng bạo lực hay không sẽ phụ thuộc chính vào các bạn.

Phù!!! Xong, mình đã kể hết những gì mình đã trải qua. Thấy thích thì Thank, thấy hay thì bình luận (Sửa tí của bác duhocsinhmy )
  Bài viết hay nhất78
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
thanks ở đâu bik chết liền bình luận dc rùi :D
  Bài viết hay nhất79
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
nhớ hồi trước có nút thank mà ta @cam
  Bài viết hay nhất80
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
lúc trước có nhưng giờ ko :)
  Bài viết hay nhất81
avatar
Chủ Clan [ALONE]
Chủ Clan [ALONE]
herobaby74 đã viết:lúc trước có nhưng giờ ko :)
ngu ạ , lúc trước có = niềm tin àk thằg óc heo :))
  Bài viết hay nhất82
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Nami đã viết:
herobaby74 đã viết:lúc trước có nhưng giờ ko :)
ngu ạ , lúc trước có = niềm tin àk thằg óc heo :))
ko có sao thằng quainhan có điểm thanks là 2 kìa @77
  Bài viết hay nhất83
avatar
Chủ Clan [ALONE]
Chủ Clan [ALONE]
mày ngu zậy , cái đó set lên mấy hồi , mày còn con nít thì đừg nói
  Bài viết hay nhất84
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Nami đã viết:mày ngu zậy , cái đó set lên mấy hồi , mày còn con nít thì đừg nói
sét cái đầu ông điểm thanks có j mà phải sét @77
  Bài viết hay nhất85
avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
thằng herobaby thời đó còn chưa để... mà néu đẻ thì còn đang bú tí thôi ^^
QuaiNhan giờ ít onl nhĩ ? hôi đó chỉ gặp đúng 1 lần trong game và từ đó về sau không gặp nữa ...
Thôi thì chú tìm đường cứu nước nhé :)
Good luck ^^
  Bài viết hay nhất86
avatar
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp
Sư phụ quái nhân lưu lạc trốn nào rồi :(

____________________________________________________________________________________________________________

@121 @121 @121
  Bài viết hay nhất87
avatar
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Og Ghót Noi Chuan K Can Chinh . CMNR
  Bài viết hay nhất88
avatar
Phó Clan [V.I.P]
Phó Clan [V.I.P]
Mình gặp Quainhan mấy lần, có lần ông set tiền lên 99 tỉ may mà fix kịp ko thì lạm phát lớn @@
  Bài viết hay nhất89
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
mấy ông bưi topic lên chi thế @@
  Bài viết hay nhất90
avatar
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Hay, chắc làm đuọc 1-6 đ
  Bài viết hay nhất91
Bạn không có quyền trả lời bài viết