Tiểu Sử Clan và Mong Muốn Sever BK

  Bài viết hay nhất1
avatar
Khách viếng thăm
Tiểu sử về các Clan:

Từ khi Sever BK được lập ra, dưới sự dẫn dắt của Huy, sự thiết kế forum của Sofpedia và sự đóng góp của các anh em 1 thời trong Sever BK(Đã mai danh ẩn tích). Mới có được 1 sever đầy đủ cho các anh em chơi.
Trải qua bao nhiêu sự dằn co với chú thangmatlon0sin(Admin của 1 sever riêng). Nào là DDos, rêu rao chửi xéo sever BK.... Bây giờ sever đã hoạt động thực sự ổn định.
Và clan đứng đầu trong khi đó là clan [VN]. Với sự xuất hiện của Clan [VN] đã làm dấy lên các cuộc nổi loạn và tiếp theo là clan [Thief] được thành lập. Đã đối địch với nhau rất lớn dẫn tới sự xung đột của 2 clan làm náo động sever BK.
Đến không lâu sau đó, tiếp tục xuất hiện thêm clan [V.I.P] do NhokNhut đứng đầu clan, với sự tài tình khôn khéo, NhokNhut đã dẫn dắt clan mình phát triển đột phá đến một bước ngoặc không thể nào diễn tả. 3 clan đấu nhau, rớt cuộc clan [V.I.P] vẫn đứng vững, clan [VN] cũng im hơi lặng tiếng từ đó cho đến khi Clan [Thief] bắt đầu rộn tin tan rã và có tin là có người phản bội lập nên clan [Alone].
Clan [Alone] được thành lập do Tom(Đã mai danh ẩn tích) và kêu gọi được 1 vài tay súng sát thủ như T_T, NoVa.... Đối địch lại clan [V.I.P] cũng như 1 trận chiến giữa 2 clan [VN] và [Thief].
Hào hùng của clan [Alone] đã đánh bật clan [V.I.P] của NhokNhut ra khỏi vị trí số 1. Và vị trí đó thuộc về clan [Alone], mãi đến về sau, lại xuất hiện thêm 1 clan nữa là [F.B.I] do Spy đứng đầu để đối địch lại clan [Alone] và liên minh với clan [V.I.P] để đánh bật clan [Alone] khỏi vị trí số 1 khỏi BK.
Với số lượng đông đảo của clan [Alone], phe Liên Minh([F.B.I] và [V.I.P]) đã thất bại trong cuộc chiến giành lại vị trí số 1 của clan [V.I.P]. 3 clan này hoạt động song song và chiến đấu tới cùng. Rớt cuộc về sau các clan có dấu hiệu trầm lắng xuống, thành viên thì ít hoạt động dần. Riêng [Alone] chỉ hoạt động lại chưa tới phân nữa, còn các clan khác chỉ hoạt động được vài ba thành viên.
Đến tiếp theo, sự xuất hiện của clan [Mafia] do Man_Unt đứng đầu, đã dấy lên phong trào lật đổ ngôi vua của clan [Alone]. Tập hợp được đông đảo thành viên nhưng vẫn không thể nào đánh gục được clan [Alone] và bị clan [Alone] truy giết đến tận cùng(Ép không cho hoạt động). Rớt cuộc clan [Mafia] đã giơ tay đầu hàng, nhưng [Alone] vẫn không tha cho đến khi xuất hiện 1 clan mang tên cảnh sát đó là clan [CSCD] với sự thành lập của clan này nhầm ổn định mọi việc trên các đường phố. Nhưng lại bất lực trước sự ngang tàn của các thành viên trong 2 clan [Alone] và [Mafia].
Thế là sau này clan [CSCD] cũng dần bị lắng xuống.
Kết cục của các Clan đều tương tự như nhau, sau 1 thời gian hoạt động. Các thành viên không còn hoạt động và dẫn đến việc các Clan bị dần dần đưa vào lãng quên.
Và clan [HS] từ khi lập ra thì mình cũng chẵng thấy hoạt động được bao nhiêu


Điều khó khăn:

Sever vẫn còn hoạt động, member vẫn còn chơi.
Nhưng hiện giờ điều trở ngại lớn nhất để sever phát triển đến tột đỉnh là Tiền.
Hiện nay, chỉ có 1 mình Huy gánh chịu hết mọi chi phí về Host. Giá không dưới 1.000.000đ tiền Việt Nam.
Mong các bạn có thể đóng góp 1 chút ít để giúp đỡ Huy về chi phí.
1 tháng 20.000đ. Đối với các bạn 20.000đ chắc cũng không nhiều, mỗi ngày các bạn ăn cũng trên 10.000đ. Nhưng 1 ngày 1.000đ để cuối tháng đóng góp cho sever.
Xin thay mặt Huy kính mong các bạn có thể chia sẽ và đóng góp cho sever. Cảm ơn các bạn
  Bài viết hay nhất2
avatar
Phó Clan [MAFIA]
Phó Clan [MAFIA]
Shin, có một chi tiết sai sự thật. Thật ra Clan [Mafia] do Man.UNT cầm đầu xuất hiện chứ không phải em nhé. Em chỉ là một kẻ cướp ngôi không đáng để kể tên thôi ^^
  Bài viết hay nhất3
avatar
Khách viếng thăm
Anh sửa rồi =="
  Bài viết hay nhất4
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
mà tui nhớ CSCD ra trước Mafia mà?
phí duy trì host hình như có 415.000/1 tháng mà?
  Bài viết hay nhất5
avatar
Khách viếng thăm
Chưa tính mấy cái phí treo nữa à -_- Host với VPS :D
Tính thử bao nhiêu tiền :D
  Bài viết hay nhất6
avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Shinichi-KuDo đã viết:Chưa tính mấy cái phí treo nữa à -_- Host với VPS :D
Tính thử bao nhiêu tiền :D
Thì anh N_Huy nói 415k/1 tháng đó
  Bài viết hay nhất7
Bạn không có quyền trả lời bài viết