Đôi lời muốn nói với các Newb

  Bài viết hay nhất1
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
First topic message reminder :

Theo 1 số bạn chuẩn bị hay sắp tố cáo mình hành newb @cam Trước khi các bạn gửi hãy đọc Topic này: @29
Các bạn có xem lại hành động của các bạn không @57 các bạn đều ở trên mái rồi bắn xuống hs mình @54 . Theo mình hiểu đó là hành động gây hấn nên mình đáp trả lại, có gì sai không @54 . Sau đó 1 bạn tên legiphu ( theo mình biết thằng này là memb rồi chứ không phải new) bảo rằng mình gây sự và đã f8 @29 mình bảo bạn nha:bạn đéo hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào mà chỉ nhìn 1 hướng. Còn bạn cần ra đây 1-1 luôn này, hay chỉ biết dựa hơi mấy thằng chơi với bạn rồi gọi ra ^^ , bạn cứ lấy cái bức f8 ra mà tố cáo nha, mình đéo sợ 1 thằng trẩu dựa hơi như bạn đâu.
Sau khi trả xong 1 mạng, mình ra tiemkem chơi vs NgocLinh và Ngoc. Thì lại được cả bạn [Spade]Bin14 cầm Hunter ra phá @17 @17 ức chế đéo chịu được. Thôi ra solo12 chơi. y như rằng, vừa ra được bạn [V.I.P]L_Phong cả bạn Huymc gì gì đó bắn @17 @17 . Các bạn hỏi như vậy sao mình không chôn hết các bạn xuống mồ. Bằng chứng sống là [Ninja]Ngoc và [Sunny]NgocLinh
Còn đợt trước a Fapper đã fake 1 nick ([Hunter]Warrior r vào bảo em bắt nạt newb @51 @51 Xin lỗi anh chứ không có lửa làm sao có khói @17 Anh suốt ngày chơi LoL rồi nhận được tin là em hành newb, r vào bảo '' Em không mặc đồng phục [Mafia], có ai mặc đâu vd như killerbip, mặc skin khác sao anh không nói, mà chỉ nói mỗi em @nheo @cam . Chúng nó gây sự trước rồi kéo bè kéo lũ săn em, em được quyền săn lại, đó là chuyện đương nhiên @72 .
Anh Shinichi và Kuzuri xử công bằng cho em vụ này nha @42 . @118 @55
  Bài viết hay nhất26
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
[Sunny]Haitac đã viết:
[Mafia]Zeus đã viết:Không phải em nói tục mà ức chế k chịu được nên văng mấy từ gần tục.
Ức chế là: Newb bắn mình lại được ns là bỡ ngỡ ( mà bắn đều 4,5 lần hs có mà thánh chịu)
Mà mình bắn n lại bị coi là săn newb -_-! ( WHAT)
Và cũng xin hỏi bác Shin từ " đéo" theo nghĩa nào là bậy vậy.


Thế người ta mới có câu "Ma cũ ăn hiếp ma mới", bạn đã là member rồi tức là chơi game đã lâu, có hiểu bik rồi mà bạn lại muốn hơn thua newbie 1 người ko hiểu bik ( trừ fake)? Người ko bik là người ko có tội, người bik rồi mà vẫn làm thì tội gấp 100 lần, thôi thì bạn nhịn 1 tí nhắc nhở newbie thì chắc bạn ấy sẽ hiểu. Còn nếu mà bạn nhắc hoài mà "trứng nào tật nấy" thì lúc ấy bạn cứ việc săn thoải mái đến khi newbie chịu xin lỗi thì thôi, nếu bạn ấy đã xin lỗi thì ko nên kill nữa là đc ko thì dính vào tội spam kill. Mình nhắc nhở nhẹ nhàng mong bạn hiểu và thực hiện nếu có thể.
:)) buồn cười qá cái từ "trứng nào tật đấy" đáng ra phải là 'chứng nào tật nấy" chứ thôi anh học lại lớp 1 cho em nhờ cái =]]z @72 @77 @105 @105
  Bài viết hay nhất27
avatar
Nhánh Lập Pháp
Nhánh Lập Pháp
cảm ơn em đã chỉ ra lỗi sai của anh, anh sẽ cố gắng khắc phục và có thể sẽ học lại lớp 1

klq:ủa mà lớp 1 dạy viết chính tả với mấy câu châm ngôn rồi hả e :v
  Bài viết hay nhất28
avatar
Thành viên quen thuộc
Thành viên quen thuộc
ThanhHung_2000_Mc đã viết:solo vs t nè nhóc :))
Bị hành cho chưa sợ à ^^ ^^
  Bài viết hay nhất29
Bạn không có quyền trả lời bài viết