[HỆ THỐNG] Nhà ở cho người chơi (v1)

  Bài viết hay nhất1
avatar
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp
@72
Nói sơ lược về Hệ thống nhà trong đợt update tiếp theo của chúng ta.
Như đã biết, ở đợt trước thì có lẽ các bạn cần phải đi qua các cổng dịch chuyển ( tạm gọi là GATES ) để có thể dịch chuyển đến Thành Phố của chúng ta, nhưng hôm nay chúng ta đã có thêm hệ thống nhà có lẽ sẽ không cần dùng đến GATE như mọi hôm.
Quyền lợi khi có NHÀ RIÊNG - CHÍNH CHỦ :
=> Khi login hoặc chết chúng ta sẽ bắt đầu tại khu vực NHÀ RIÊNG của mình mà không cần phải di chuyễn đến GATE như thường ngày, rất tiện phải không ?
=> Sẽ được An toàn hơn khi ở trong Nhà riêng của mình, không cần phải sợ vũ khí, súng đạn@moclomui

Sơ lược về hệ thống nhà ver 1:


• Các lệnh cần biết:
- /muanha [ID] : Dùng để mua nhà - [ ID của nhà ]
- /chiasenha : Dùng để chia sẽ nhà, sử dụng tương tựa như XE
- /dauxe : Dùng để ĐẬU XE
+ Hướng dẫn: Các bạn cần phải leo lên xe và lái đến vị trí gần nhà mình, và sắp xếp thật ngay ngắn và dùng lệnh /dauxe [ID Nhà]
+ Chú ý: Nếu đậu xe gây rối, không vị trí ngay ngắn, lộn xèo, ngoằn ngoại, có thể bị lập biên bản tạm giữ XE và phải đóng phạt nhé.

@84
 Chi tiết thay đổi: Ở ver 1 này các bạn chưa thể vào nhà được nên ở ver 2 BK sẽ update thêm một số nội thất để các bạn dùng 1 khoản $$$ nhỏ để mở khóa (hoặc dùng điểm BKc tích lũy theo từng ngày tăng đối với tài khoản verified member)


Patch 1.38 sẽ add thêm lệnh /xoachiasenha cho các bạn thuận tiện việc quản lý nhà cửa, giá cả thuê nhà các bạn có thể tự thỏa thuận với nhau để được chia sẻ nhà (hoặc là miễn phí cho bạn thân). Đặc biệt ở patch 1.38 này những người chưa có nhà chính chủ nếu thuê nhà của ai đó (được chia sẻ nhà) sẽ có thể dùng /venha và về nhà luôn ở GATES trong khu spawn như những người sở hữu nhà khác. Dĩ nhiên vì không phải chính chủ của căn nhà nên bạn cũng sẽ không được hưởng lợi đầy đủ.


- Các thông tin thay đổi khác sẽ được cập nhật thêm sau.Hình mẫu ( ĐẬU THẾ NÀY ) :HÃY SỞ HỮU CHO MÌNH 1 CĂN NHÀ RIÊNG NÀO~!  @57Bài viết đã được chỉnh sửa bởi Jerry
  Bài viết hay nhất2
avatar
Nhánh Lập Pháp
Nhánh Lập Pháp
quá hay lun :)) uppppp
  Bài viết hay nhất3
avatar
Chủ Clan [NET]
Chủ Clan [NET]
wow!, update nhanh đi a @25 @25
  Bài viết hay nhất4
avatar
Quản lý viên
Quản lý viên
@JJHarry đã viết:wow!,  update nhanh đi a @25 @25
Đã có nhà từ hôm nay rồi nhá, nhanh mua kẻo hết
  Bài viết hay nhất5
Bạn không có quyền trả lời bài viết